TẬP ĐOÀN TAKASHIMAYA BẮT TAY CÙNG TẬP ĐOÀN TRUNG THỦY ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN LANCASTER LUMINAIRE

Vừa qua, Tập đoàn Trung Thủy cùng Toshin Development (thuộc Tập đoàn Takashimaya – Nhật Bản) đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư vào dự án Lancaster Luminaire. Toshin Development khẳng định sẽ góp phần nâng cao giá trị của dự án thông qua những kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và vận hành đã tích lũy được tại Nhật Bản và Hồ Chí Minh mà cụ thể là tại dự án Saigon Centre với khách thuê chủ lực Takashimaya.

Sau sự thành công của dự án Lancaster Núi Trúc, Tập đoàn Trung Thủy đánh dấu sự trở lại thị trường Hà Nội với vai trò là nhà phát triển dự án Lancaster Luminaire – Khu phức hợp bao gồm căn hộ, văn phòng hạng A và trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp. Sau hơn 6 tháng tiếp xúc, tìm hiểu và làm việc cùng Tập đoàn Trung Thủy, Toshin Development đã quyết định tham gia hợp tác đầu tư, phát triển dự án Lancaster Luminaire, đồng thời là đối tác chiến lược trong quá trình triển khai, vận hành và quản lý khi dự án đi vào hoạt động. Với cương vị là đối tác chiến lược, Toshin Development và Tập đoàn Trung Thủy cùng hướng đến việc vận dụng thế mạnh của mỗi bên để mang lại một công trình gắn liền với với thành phố, xã hội và nhắm đến việc hợp tác với nhau trong những dự án khác sau này.

Kết quả hợp tác này dựa trên sự tương đồng về triết lý kinh doanh, triết lý phát triển sản phẩm và triết lý phục vụ khách hàng giữa Toshin Development và Tập đoàn Trung Thủy, với tầm nhìn chung là hướng đến sự phát triển bền vững và đồng hành cùng lợi ích của khách hàng.

 

Toshin Development được thành lập từ năm 1963 bởi Tập đoàn Takashimaya. Cho đến nay, Takashimaya vẫn là thương hiệu bách hóa thương mại giữ vị trí tiên phong, ưu việt của Nhật Bản cả về chất lượng và hiệu quả kinh doanh thông qua sự đổi mới, đa dạng hóa ngành nghề thích ứng với sự thay đổi của thị trường. Toshin Development đang ngày càng củng cố vị thế khi mở rộng mạng lưới trung tâm mua sắm trên toàn cầu. Với gần 60 năm kinh nghiệm, Toshin Development đặt mục tiêu tạo nên một khu thương mại cao cấp ngay tại Lancaster Luminaire, được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới của Hà Nội.

Lancaster Luminaire

Vị trí: 1152 – 1154 Đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Quy mô: Căn hộ: 252 căn; văn phòng: 26.839 m2; thương mại dịch vụ: 6.630 m2

Dự kiến bàn giao: Quý 4/2022