Khởi công Dự án phức hợp căn hộ – văn phòng - trung tâm thương mại cao cấp Lancaster Luminaire tại đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Khởi công Dự án phức hợp căn hộ – văn phòng - trung tâm thương mại cao cấp Lancaster Luminaire tại đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Ngày đăng: 18/09/2020

Dự án phức hợp căn hộ – văn phòng - trung tâm thương mại cao cấp Lancaster Luminaire do Công ty Cổ phần Tân Phú Long làm Chủ đầu tư và Tổng thầu thi công là Coteccons chính thức được khởi công xây dựng.

Sáng ngày 14/4, tại 1152 - 1154 đường Láng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Dự án phức hợp căn hộ – văn phòng - trung tâm thương mại cao cấp Lancaster Luminaire do Công ty Cổ phần Tân Phú Long làm Chủ đầu tư và Tổng thầu thi công là Coteccons chính thức được khởi công xây dựng. Dự án này thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư miền Bắc cũng như các nhà đầu tư trên cả nước.

Là dự án cao tầng hiếm hoi tại vị trí độc tôn trên trục đường Láng, sở hữu tầm nhìn không giới hạn ôm trọn thành phố, nên ngay từ khi phác thảo Lancaster Luminaire đã theo đuổi ý tưởng về một tòa kiến trúc nổi bật, có thể thu hút ánh nhìn từ bất cứ đâu. Và cảm hứng từ “Ánh sáng” – Biểu tượng của sự dẫn lối được lựa chọn để kiến tạo nên Lancaster Luminare, tuyệt tác thiết kế hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm mới của Thủ đô Hà Nội.

Dự án có 27 tầng nổi, 4 tầng hầm với quy mô 252 căn hộ, 26.839m2 văn phòng, 6.630m2 thương mại dịch vụ tọa lạc ngay mặt đường Láng, cách ngã tư đường Láng - Cầu Giấy chỉ 200m. Nơi đây được xem là vị trí đắc địa kết nối 4 quận trung tâm và thừa hưởng tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu đô thị phía Tây Hà Nội – Trung tâm hành chính tương lai của Thủ đô.

phoi-canh-du-a n-min.jpg

Lancaster Luminaire được phát triển bởi Tập đoàn Trung Thủy và Tập đoàn Toshin Development (thuộc Tập đoàn Takashimaya – Nhật Bản). Cú bắt tay chiến lược giữa 2 Tập đoàn có lịch sử hoạt động lâu đời được xem là sự kết hợp của văn hóa người Việt Nam cùng những tiêu chuẩn khắt khe của người Nhật Bản, hướng đến mục tiêu cao nhất là tạo nên những sản phẩm chất lượng bền vững và đồng hành cùng lợi ích của khách hàng.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Thịnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Thủy, đại diện chủ đầu tư Dự án phát biểu: “Với chúng tôi, Dự án Lancaster Luminaire là một dự án có tính chiến lược. Đây không chỉ đánh dấu sự trở lại của Tập đoàn Trung Thủy tại thị trường Hà Nội sau dự án Lancaster Núi Trúc mà còn là dự án đầu tiên mà Tập đoàn Toshin Development tham gia vào lĩnh vực căn hộ. Chính vì vậy dự án này đi liền với những cam kết của cả 2 Tập đoàn về chất lượng hoàn thiện, tiêu chuẩn bàn giao, tiến độ xây dựng, sự minh bạch và nỗ lực gia tăng giá trị cho khách hàng. Đó cũng là lý do chúng tôi tin tưởng lựa chọn Cottecons – một trong những Đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam tham gia vào quá trình phát triển dự án.

pho-tong-giam- doc-tap-doan-t rung-thuy-phat -bieu-min.jpg

Với tài lực, chuyên môn của Toshin Development và nền tảng sẵn có của Tập đoàn Trung Thủy, kết hợp với kinh nghiệm xây dựng của Cottecons, chúng tôi tin rằng dự án Lancaster Luminaire sẽ được nâng lên một tầm cao mới, là một trong những dự án nổi trội nhất trong dòng căn hộ Lancaster”.

Tại dự án này, Coteccons được giao đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công. Trong đó, Coteccons sẽ hoàn thành các hạng mục thi công kết cấu ngầm, sàn hầm lửng, kết cấu thân và hoàn thiện toàn bộ.

Dự án với tổng giá trị gói thầu là xấp xỉ gần 700 tỷ. Với tiến độ và chất lượng song hành luôn được cam kết thì dự kiến Coteccons sẽ hoàn thiện và bàn giao Dự án cho Chủ đầu tư vào Quý II/2022. Sau khi hoàn thành, Lancaster Luminaire hứa hẹn sẽ mang đem đến trải nghiệm sống tiện nghi và viên mãn cho cư dân và các nhà đầu tư.

coteccons-nha- thau-lancaster -luminaire-min .jpg

Với cương vị là các đối tác chiến lược, Toshin Development, Tập đoàn Trung Thủy và Cottecons cùng hướng đến việc vận dụng thế mạnh của mỗi bên để mang lại một công trình gắn liền với với thành phố, thay đổi diện mạo khu vực và hướng đến việc hợp tác với nhau trong những dự án khác sau này.

Căn hộ cao cấp Lancaster Luminaire được bàn giao trong quý IV

Căn hộ cao cấp Lancaster Luminaire được bàn giao trong quý IV

1 năm trước

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

2 năm trước

LANCASTER LUMINAIRE ĐÓN CHÀO THÁNG 10 NHIỀU ƯU ĐÃI

LANCASTER LUMINAIRE ĐÓN CHÀO THÁNG 10 NHIỀU ƯU ĐÃI

4 tháng trước

Facebook
preloader