Tiện ích

SỐNG CÂN BẰNG, YÊU TỪNG TRẢI NGHIỆM

Thấu hiểu nhịp sống hiện đại đòi hỏi sự cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, giữa phát triển cá nhân và gắn kết với cộng đồng, Lancaster Luminaire định hướng cung cấp một hệ thống tiện ích nội khu bố trí đa dạng tại các tầng 1, 12A, 27 và tầng thượng.

Thiết kế hiện đại, đồng bộ và đa dạng, hệ thống tiện ích nội khu tại Lancaster Luminaire không chỉ đáp ứng nhu cầu luyện tập, vui chơi, thư giãn của nhiều lứa tuổi mà còn mang tới không gian của sự tận hưởng, niềm hạnh phúc và hài lòng cho từng cư dân.

Vóc khỏe mạnh, tâm thư thái

Dáng khỏe mạnh, tâm thư thái

Chăm sóc vóc dáng và tinh thần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của những cư dân Lancaster Luminaire. Các hoạt động thể chất như gym, yoga, bơi lội và các hoạt động thể thao khác không chỉ giúp cải thiện sức khỏe và vóc dáng, mà còn mang lại sự thoải mái và sự cân bằng trong tâm trí. Bên cạnh đó, không gian xanh xen kẽ trong khu căn hộ cũng góp phần làm dịu những căng thẳng, đem lại sự bình yên và thư thái cho mỗi cư dân.

Thỏa đam mê, tăng kết nối

Thỏa đam mê, tăng kết nối

Lancaster Luminaire tạo điều kiện tuyệt vời để cư dân tận hưởng đam mê và kết nối với cộng đồng nhờ sự đa dạng của loạt tiện ích giải trí, thư giãn, vui chơi, mua sắm và ẩm thực. Ở đó, mỗi cư dân không chỉ tìm thấy niềm vui khi được là chính mình mà còn có thể lan tỏa niềm hạnh phúc và ghi dấu những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè và những người yêu thương

Nâng tầm phong cách sống

Bật ý tưởng, tạo đột phá

Với chuỗi không gian dành cho sự sáng tạo như thư viện, phòng họp Luminaire Lounge, cà phê,… cư dân Lancaster Luminaire vừa được tự do phát triển ý tưởng của bản thân, đồng thời có cơ hội kết nối, thảo luận, chia sẻ ý tưởng với những người “hàng xóm” thân thiết. Việc gặp gỡ và trao đổi ý kiến ​​với những người có cùng đam mê và tầm nhìn giúp mở rộng tầm nhìn và khai mở những thành tựu mới trong công việc.

Hệ tiện ích chuẩn sống cân bằng cho mọi cư dân

Lancaster Luminaire cũng xây dựng hệ thống tiện ích đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản dành cho cư dân bao gồm từ các tiện ích sức khỏe tới thư giãn, giải trí và sáng tạo, nghiên cứu. Hệ thống tiện ích đa dạng này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn mang đến một môi trường an toàn dành cho mọi cư dân.

GYM

GYM

Hồ bơi bốn mùa nước nóng

Hồ bơi bốn mùa nước nóng

YOGA

YOGA

Khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em

Cafe

Cafe

Thư viện

Thư viện

Phòng cộng đồng

Phòng cộng đồng

Facebook
preloader