Dự án Lancaster Luminaire thành công khi ra mắt thị trường Hong Kong

Dự án Lancaster Luminaire thành công khi ra mắt thị trường Hong Kong

Ngày đăng: 11/06/2021

Dự án Lancaster Luminaire, do Tập đoàn Trung Thủy hợp tác cùng Toshin Development đầu tư và phát triển, chính thức ra mắt thị trường Hong Kong.

Tại thị trường Quốc tế, Asia Bankers Club, Ashton Hawks và Golden Emperor Properties được lựa chọn trở thành các đơn vị độc quyền quảng bá Lancaster Luminaire cho nhà đầu tư nước ngoài. Trong đó, Hong Kong là điểm dừng chân đầu tiên.

Chia sẻ về việc hợp tác, ông Nguyễn Trung Tín – Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Thủy cho biết: “Ngay từ khi bắt đầu triển khai, dự án Lancaster Luminaire đã đón nhận những phản hồi tích cực từ nhóm khách hàng trong và ngoài nước. Đây là một sản phẩm có số lượng giới hạn, chỉ 252 căn hộ được cung cấp ra thị trường. Vì vậy, chúng tôi muốn mang đến trải nghiệm dịch vụ thật hoàn hảo trong cách tiếp cận sản phẩm và tư vấn khách hàng. Bên cạnh yếu tố chất lượng, việc xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp là điều cần thiết để tạo ra một môi trường đầu tư minh bạch và an toàn”.

“Hà Nội là trung tâm phát triển kinh tế và chính trị của Việt Nam. Nơi đây có tốc độ tăng trưởng dân số nhanh chóng, tuy nhiên nguồn cung nhà ở chưa đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đặc biệt, phân khúc bất động sản cao cấp khu vực nội đô khan hiếm sản phẩm mới. Với tốc độ tăng trưởng GDP ổn định của Việt Nam và sự gia tăng của tầng lớp trung lưu, dự báo thị trường nhà ở tại đây sẽ phục hồi rất nhanh sau khi đại dịch Covid - 19 kết thúc. Chúng tôi tin rằng đây là một điểm rất tốt cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường bất động sản của nền kinh tế mới nổi này”, Ông Ivan Yam - Giám đốc Điều hành của Golden Emperor, nhận xét về tiềm năng tăng trưởng của thị trường Hà Nội.

Ông Frederick Ho, Giám đốc của Ashton Hawks cho biết thêm: “Một số cơ sở hạ tầng trọng điểm ở Hà Nội đang được hoàn thiện trong những năm tới giúp cải thiện quy hoạch đô thị tại khu trung tâm. Trong đó, Lancaster Luminaire sở hữu nhiều lợi thế với vị trí liền kề Ga Cầu Giấy của Tuyến Metro số 3, đồng thời kết nối thuận tiện với các khu tiện ích mua sắm, trường học quốc tế, bệnh viện và khu trung tâm lân cận. Vì vậy, chúng tôi kỳ vọng sẽ có một lượng khách thuê dồi dào gồm các gia đình chuyên gia và người nước ngoài làm việc tại khu trung tâm hiện hữu và khu trung tâm mới Nam Từ Liêm với lợi suất cho thuê hấp dẫn”.

Bên cạnh việc hợp tác cùng các đơn vị phân phối quốc tế, Tập đoàn Trung Thủy cùng Toshin Development (thuộc Tập đoàn Takashimaya) đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư vào dự án Lancaster Luminaire vào tháng 5 vừa qua. Với kinh nghiệm sẵn có, Toshin Development sẽ áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất trong quản lý khối văn phòng và trung tâm thương mại, góp phần nâng cao giá trị của bất động sản. Sự tham gia của các tên tuổi lớn vào thị trường Việt Nam cũng được đánh giá là một trong những yếu tố gia tăng niềm tin cho các nhà đầu tư cá nhân đang nhắm tới bất động sản tại đây.

lancaster-lumi naire-mo-ban-t ai-hong-kong.j pg

Đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn Trung Thủy và các đối tác (từ trái sang): ông Nguyễn Mạnh Tiến - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Tập đoàn Trung Thủy, ông Kingston Lai - Tổng giám đốc Asia Bankers Club, ông Nguyễn Trung Tín - Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Thủy và ông Bernad Lillo Vicente - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Trung Thủy.

Ông Kingston Lai - Người sáng lập & Giám đốc điều hành Asia Bankers Club cho biết: “Takashimaya là một cái tên quen thuộc đối với các nhà đầu tư tại Hong Kong. Dự án Lancaster Luminaire được phát triển bởi Toshin Development (thuộc Tập đoàn Takashimaya) cùng với Tập đoàn Trung Thủy, nhà phát triển nhà ở cao cấp của Việt Nam, sẽ mang lại niềm tin cao cho các nhà đầu tư Hong Kong đang tìm kiếm các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng và dịch vụ quản lý. Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành nhóm đại lý độc quyền phân phối dự án tại thị trường quốc tế”.

Sau thành công của dự án Lancaster Núi Trúc, Tập đoàn Trung Thủy (TTG) trở lại thị trường bất động sản Hà Nội trong vai trò là nhà phát triển dự án Lancaster Luminaire – khu phức hợp căn hộ, văn phòng hạng A và khu thương mại dịch vụ cao cấp.

Việc bắt tay cùng các đối tác quốc tế uy tín trong lĩnh vực bất động sản đã cho thấy khát vọng và tầm nhìn của Tập đoàn Trung Thủy trong thời gian tới. Không chỉ mang đến những sản phẩm bất động sản cao cấp dành cho thị trường nội địa, Tập đoàn Trung Thủy đồng thời đặt mục tiêu chinh phục những khách hàng tiềm năng tại thị trường nước ngoài.

Tập đoàn Trung Thủy – Đơn vị đầu tư và phát triển thương hiệu Lancaster

Experience Lounge: 20 Núi Trúc, Quận Ba Đình, Hà Nội

Website: luminaire.lancaster.com.vn

Thông tin liên hệ: 0933 09 09 09

Căn hộ cao cấp Lancaster Luminaire được bàn giao trong quý IV

Căn hộ cao cấp Lancaster Luminaire được bàn giao trong quý IV

1 năm trước

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

2 năm trước

LANCASTER LUMINAIRE ĐÓN CHÀO THÁNG 10 NHIỀU ƯU ĐÃI

LANCASTER LUMINAIRE ĐÓN CHÀO THÁNG 10 NHIỀU ƯU ĐÃI

4 tháng trước

Facebook
preloader