LANCASTER LUMINAIRE ĐÓN CHÀO THÁNG 10 NHIỀU ƯU ĐÃI

LANCASTER LUMINAIRE ĐÓN CHÀO THÁNG 10 NHIỀU ƯU ĐÃI

Ngày đăng: 22/03/2024

Với chương trình chiết khấu lên đến 11.2% (Áp dụng cho khách hàng thanh toán nhanh 95%), bộ chính sách bán hàng mới vừa được áp dụng cho dự án Lancaster Luminaire thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Vừa qua, Lancaster Luminaire, dự án được phát triển bởi Tập đoàn Trung Thủy và Toshin Development (thuộc Tập đoàn Takashimaya), đã chính thức triển khai chương trình bán hàng mới với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Điểm nhấn của chính sách lần này là mức chiết khấu lên đến 11.2% dành cho các khách hàng tham gia chương trình. Bên cạnh đó, 20 khách hàng đầu tiên tham gia chính sách mới sẽ nhận được bộ 3 ưu đãi vô cùng đặc biệt.

WEBSITE2.jpg

Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Quận Đống Đa, Hà Nội, Lancaster Luminaire hội tụ đầy đủ tiềm năng để phát triển trong tương lai khi liền kề sông Tô Lịch, một trong những con sông lâu đời tại Hà Nội và sẽ sớm được cải tạo để trở thành điểm du lịch, văn hóa mới của Thủ đô. Ngoài ra, từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận đến tuyến Metro Số 3, trung tâm thương mại, sân bay Nội Bài… chỉ trong vòng vài phút di chuyển. Nơi đây còn là khu vực tập trung của nhiều Đại sứ quán, văn phòng và khu thương mại giúp thu hút các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống.

Bên cạnh yếu tố vị trí, dự án đồng thời tích hợp khu thương mại cao cấp với diện tích lên đến 6,630 m2 cùng hệ thống văn phòng hiện đại, cao cấp. Vì vậy, cư dân sinh sống tại Lancaster Luminaire có thể tận hưởng không gian sống vô cùng tiện lợi bên cạnh chuỗi tiện ích đặc quyền như Sky Lounge, Sky Pool và Sky BBQ.

Không gian sống hoàn hảo tại Lancaster Luminaire được nâng tầm bởi đội ngũ quản lý & vận hành chuyên nghiệp đến từ Lancaster Management. Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng những dịch vụ cao cấp được thiết kế riêng biệt dựa trên tiêu chuẩn của các khách sạn 5 sao cùng đội ngũ hỗ trợ luôn đồng hành 24/7 để giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình lưu trú.

Tập đoàn Trung Thủy hi vọng rằng, chính sách bán hàng mới sẽ tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu những căn hộ cuối cùng tại dự án Lancaster Luminaire, một biểu tượng dành riêng cho giới thượng lưu Hà Nội.

Căn hộ cao cấp Lancaster Luminaire được bàn giao trong quý IV

Căn hộ cao cấp Lancaster Luminaire được bàn giao trong quý IV

1 năm trước

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

2 năm trước

Lancaster Luminaire sở hữu khu thương mại cao cấp tích hợp nhiều tiện ích xứng tầm

Lancaster Luminaire sở hữu khu thương mại cao cấp tích hợp nhiều tiện ích xứng tầm

3 năm trước

Facebook
preloader