Lancaster Luminaire sở hữu khu thương mại cao cấp tích hợp nhiều tiện ích xứng tầm

Lancaster Luminaire sở hữu khu thương mại cao cấp tích hợp nhiều tiện ích xứng tầm

Ngày đăng: 02/07/2021

Tập đoàn Trung Thủy hợp tác cùng Toshin Development (thuộc Tập đoàn Takashimaya) tại dự án Lancaster Luminaire nhằm hướng đến những dịch vụ cao cấp trong quản lý, vận hành tòa nhà phức hợp căn hộ, văn phòng và khu thương mại.

Bất động sản giữa lòng thành phố luôn thu hút các nhà đầu tư bởi khả năng kết nối với các khu vực trọng yếu cũng như sự tiện lợi trong việc di chuyển. Khảo sát mức độ phản hồi từ thị trường cho thấy, các dự án tích hợp đa tiện ích như khu thương mại, văn phòng được săn đón ráo riết từ nhà đầu tư địa ốc và luôn ghi nhận mức giá cao đáng kể so với các dự án khác.

du-an-Lancaste r-Luminaire-ha -noi.jpgDự án Lancaster Luminaire nổi bật trên bầu trời Hà Nội 

Ngoài ra, tiềm năng tăng trưởng của bất động sản khu vực trung tâm không chỉ dừng lại ở yếu tố vị trí và tiện ích mà đó còn là dấu ấn của đơn vị phát triển dự án. Với sự góp mặt của hai thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản là Tập đoàn Trung Thủy và Toshin Development, Lancaster Luminaire đã nhanh chóng gây tiếng vang lớn trên thị trường. Việc dự án sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Hà Nội và được đầu tư bởi Toshin Development (thuộc Tập đoàn Takashimaya) đã phần nào nói lên được giá trị cũng như tiềm năng tăng trưởng không giới hạn trong tương lai.

Kinh nghiệm quản lý và vận hành từ Nhật Bản

Toshin Development có gần 60 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản, 30 năm kinh nghiệm tại Singapore và 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Đây cũng là cánh tay chủ lực về phát triển và vận hành bất động sản của tập đoàn Takashimaya.

Vì vậy, việc ký kết hợp tác cùng Toshin Development là bước tiến lớn đối với Tập đoàn Trung Thủy nói chung và Lancaster Luminaire nói riêng. Qua đó, doanh nghiệp đến từ Nhật Bản này sẽ áp dụng những kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành để tối ưu lợi ích của khách hàng cũng như khách thuê văn phòng tại khu thương mại, văn phòng cao cấp của dự án.

trung-tam-thuo ng-mai-tamagaw a-takashimaya- 1.jpg

Trung tâm thương mại Tamagawa Takashimaya được phát triển bởi Toshin Development tại Tokyo, Nhật Bản

Ông Toshiteru Sato – Trưởng VPĐD Toshin Development tại TP. Hồ Chí Minh cho biết, “Toshin Development đánh giá cao những thành tích và quá trình hoạt động của Tập đoàn Trung Thủy. Ngoài năng lực triển khai dự án dựa trên nền tảng là tiềm lực tài chính và sự am hiểu sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi nhận thấy sự tương đồng giữa triết lý kinh doanh của cả hai. Đó là triết lý về “lấy khách hàng là tâm điểm” và “tầm nhìn dài hạn”. Toshin Development sẽ áp dụng những kinh nghiệm về quản lý và vận hành nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, cũng như giá trị lâu dài của bất động sản tại Lancaster Luminaire.

Dự án sở hữu khu thương mại cao cấp

Với mong muốn kiến tạo một không gian sống tích hợp đầy đủ tiện nghi, Lancaster Luminaire đã dành 4 tầng khối đế của dự án để xây dựng khu thương mại hiện đại, đẳng cấp lên đến 6,630 m2. Khối đế thương mại tại dự án sẽ được tích hợp nhiều loại hình như không gian mua sắm các nhu yếu phẩm, cửa hàng café, tầng ẩm thực – nơi quy tụ của nhiều thương hiệu F&B thịnh hành hiện nay.

Có thể nói, khu vực thương mại tại dự án sẽ góp phần làm tăng trưởng giá trị cho Lancaster Luminaire theo thời gian bởi sự tiện nghi mà nó mang đến cho khách hàng là không thể đong đếm. Chỉ cần một bước, cư dân tại dự án đã có thể tiếp cận không gian mua sắm, ăn uống và làm việc mà không cần thiết phải di chuyển quá nhiều. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm quản lý từ đối tác Nhật Bản, các dịch vụ tại khu thương mại sẽ được tối ưu nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho cư dân và khách hàng.

khu-thuong-mai -du-an-lancast er-luminaire.j pg

Phối cảnh khu thương mại tại dự án Lancaster Luminaire 

Lancaster Luminaire là dự án bất động sản mang trong mình sự giao hòa của giá trị Việt – Nhật. Trong đó, Toshin Development với gần 60 năm kinh nghiệm về quản lý vận hành khu thương mại, văn phòng và Tập đoàn Trung Thủy với 35 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong nước cũng như quốc tế, cả hai đặt mục tiêu mang đến những trải nghiệm cao cấp cho toàn bộ cư dân sinh sống tại Lancaster Luminaire. Một sự kết hợp hài hòa và đồng điệu hứa hẹn mở ra một không gian sống hoàn hảo và độc nhất tại Hà Nội.

Căn hộ cao cấp Lancaster Luminaire được bàn giao trong quý IV

Căn hộ cao cấp Lancaster Luminaire được bàn giao trong quý IV

1 năm trước

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

2 năm trước

LANCASTER LUMINAIRE ĐÓN CHÀO THÁNG 10 NHIỀU ƯU ĐÃI

LANCASTER LUMINAIRE ĐÓN CHÀO THÁNG 10 NHIỀU ƯU ĐÃI

4 tháng trước

Facebook
preloader